Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu: 4 Tips KTS Đất Thủ Đã Sử Dụng

Nhà 1 lầu 1 trệt được đánh giá là một trong các mẫu nhà ưa chuộng nhất ngày nay. Có thể thấy nó được rất nhiều các công trình kể cả ở các chốn phố thị cũng như vùng thôn quê. Vậy để có thể có được một căn nhà phố như mong muốn gia chủ cần phải làm các gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

1. Phối trộn màu sắc

Màu sắc là yếu tố sống động nhất. Đối với mẫu nhà diện tích hẹp thì việc sử dụng màu sắc là cực kỳ phải quan tâm. Cụ thể:

  • Khi dùng màu đen hoặc màu tối: Khi ngôi nhà vốn có không gian nhỏ lại chọn gam màu tối sẽ vô tình làm cho diện tích thêm nhỏ hơn. Trái lại, việc lựa chọn gam màu nhạt sẽ tạo cảm giác tổng thể căn nhà thêm sáng và rộng hơn.
  • Khi sử dụng màu sáng, trung tính: Tạo sự dễ chịu cho thị giác. Với các căn nhà có không gian không quá lớn như nhà phố 1 trệt 1 lầu. Đây chính là 1 bí quyết của việc giúp ngôi nhà trở nên rộng hơn.

Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu: 4 Tips KTS Đất Thủ Đã Sử Dụng

2. Tăng cường độ thông thoáng

Để giảm bớt cảm giác chật chội do diện tích nhà nhỏ, anh chị cần tăng cường độ thông thoáng cho không gian. Cụ thể bằng việc sử dụng vật liệu có độ xuyên thấu. Ngoài ra, việc phổ biến nhất là dùng gương để tạo cảm giác rộng rãi. Tuy nhiên, quý chủ nhà nhất định đặt gương đối diện với chỗ ngủ, vì sẽ tác động đến phong thủy, chúng ta sẽ bị chính mình dọa cho “mất hồn”.

Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu: 4 Tips KTS Đất Thủ Đã Sử Dụng

Bên cạnh đó, cửa kính tuyệt đối không nên chỉ trong suốt mà hãy dùng kính có thể phản chiếu. Các nhà diện tích nhỏ nên sử dụng loại cửa này.

3. Sử dụng nội thất

Có 3 cách chính để sắm đồ nội thất: hàng sản xuất sẵn, đồ đặt thiết kế riêng và đồ gia công tại chỗ. Đối với đồ nội thất thiết kế theo yêu cầu, chủ nhà hãy tìm một địa chỉ đáng tin cậy. Với đồ gia công: hãy tìm 1 bậc thầy giàu kinh nghiệm.

Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu: 4 Tips KTS Đất Thủ Đã Sử Dụng

Ngôi nhà là tổ ấm thân thương. Mỗi chúng ta đều mong muốn sẽ dành những gì tuyệt vời nhất cho tổ ấm ấy. Mong rằng từ các chia sẻ trong bài viết của công ty Đất Thủ giúp gia chủ có thêm những thông tin bổ ích cho căn nhà tương lai của mình.

4. Thiết kế sân vườn nên được lưu ý

Bố trí sân vườn luôn sự đòi hỏi sự sáng tạo, mới lạ và phá cách. Tuy nhiên, có một số giải pháp vẫn nên nhất định thiết kế theo.

  • Giải pháp đáp ứng sự tương đối cho khuôn viên vườn nhà. Sự tương đối được thể hiện ở vật trang trí đối xứng, cây trồng màu sắc đối xứng…
  • Nguyên tắc đảm bảo sự đồng nhất và hài hòa. Nguyên lý này nhằm tạo một tổng thể hài hòa nhất cho cả khu vườn sau khi làm. Cụ thể chính là việc sử dụng màu sắc như thế nào. Nên trồng những loại cây trồng ra sao. Tất cả đều phải có sự tương đồng và đồng nhất với nhau.
  • Nguyên tắc đạt yêu cầu về sự chuyển đổi giống như dòng chảy. Gia chủ nên tưởng tượng rằng khi người khác bước vào khu vườn nhà, họ sẽ không bị rời mắt bởi bất cứ yếu tố nào. Những gì họ thấy luôn có sự luân chuyển từ nơi này qua nơi khác một cách nhịp nhàng. Mọi quan sát không bị dừng lại một cách đột ngột.

Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu: 4 Tips KTS Đất Thủ Đã Sử Dụng

Đó chính là toàn bộ những phương án về xây dựng cho căn nhà gia đình chủ nhà. Nếu gia đình đang có tâm đắc để làm khu khuôn viên cho căn nhà tương lai của. Hãy áp dụng vào đó các giải pháp mà chúng tôi đã gợi ý bên trên nhé.

Để được biết thêm nhiều kiểu nhà với nhiều thiết kế khác nhau hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Đất Thủ để được tư vấn một cách tốt nhất với đề xuất của gia đình gia chủ

Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.