Bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng trên nền đất m***

Đất m*** khiến việc thiết kế kiến trúc và bố trí công năng trở nên khó khăn hơn. Nhưng với mẫu nhà phố 4 tầng đây, cũng nằm trên mảnh đất m*** nhưng lại được KTS với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế vô cùng hoàn hảo.

Thiết kế mặt bằng tổng thể nhà phố 4 tầng trên nền đất m***

Chủ nhân của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng trên nền đất m*** là chú Khương ở Văn Khê – Hà Nội. Do khổ đất không được vuông vắn nên chú phải nhờ đội ngũ KTS thiết kế một mẫu thiết kế nhà tại hà nội, sao cho đảm bảo được công năng cần thiết, cũng như không gian sống thoáng rộng và thuận tiện cho giao thông đi lại của từng thành viên.

Tầng 1 gồm: Khu để xe ô tô, xe *** y, phòng bếp ăn ở cuối nhà, cầu thang nằm góc trái của căn nhà. Dưới gầm còn được bố trí WC chung nhằm tiết kiệm diện tích.

Tầng 2: Không gian tầng 2 được bố trí phòng khách có ban công thoáng rộng nhìn về phía trước nhà. Cuối nhà là 1 phòng ngủ  khép kín wc. Đặc biệt, có 2 lối để đi từ tầng 1 lên tầng 2. Một là cầu thang được bố trí ngoài trời, dẫn từ sân trước lên phòng khách. Hai là cầu thang dẫn từ phòng bếp dẫn thẳng lên tầng 2. Cầu thang lên tầng 3 lại được đặt ở một vị trí khác, cạnh phòng ngủ, dưới gầm được bố trí một tiểu cảnh nhỏ giúp phòng khách trở nên sinh động hơn .

Tầng 3 là không gian nghỉ ngơi với 3 phòng ngủ, chung 1 wc đặt cạnh cầu thang. Có thể thấy, diện tích các phòng đều có phần m*** mó nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Tầng 4 của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng là phòng kho, khoảng sân thượng trước và sau nhà, cùng khoảng thông tầng.

ThienAi Default Asked on 24 Tháng Tám, 2019 in Thiết kế nhà phố.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.