Biệt thự mini 2 tầng *** i thái phong cách hiện đại

Biệt thự mini mang dáng vóc vừa phải, không quá nguy nga tráng lệ nhưng vẫn toát ra được vẻ đẹp riêng. Bên cạnh đó, chi phí để sở hữu một ngôi biệt thự mini 2 tầng không hề cao nên đây cũng đang là xu hướng thiết kế biệt thự đẹp hiện nay.

Căn biệt thự 2 tầng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống sân vườn và kết cấu thép cho toàn bộ giàn móng vững chắc. Tường rào bao quanh màu trắng sang trọng tô vẽ hoành tráng cho ngôi nhà của bạn. Phần sân vườn được trồng nhiều cây cao, giúp lấy gió và tạo bóng *** t cho ngôi biệt thự đẹp 2 tầng.

Hệ thống cửa chính, cửa sổ được làm từ chất liệu kính và khung gỗ nâu. Vừa làm nổi bật cho bối cảnh ngoại thất, vừa lấy ảnh sáng tự nhiên, đảm bảo sự thông thoáng cho không gian sống. Phần *** i thái lợp tôn giả ngói, màu xám xanh giúp căn biệt thự nổi bật hơn so với những ngôi nhà cạnh đó.

Phía ngoài ban công còn được thiết kế những khóm cây vô cùng bắt mắt, vừa gần gũi với thiên nhiên mà không khí lại thêm trong lành. Đặc biệt khi đứng tại ban công tầng 2, bạn có thể vừa hóng gió, hít khí trời lại ngắm được trọn quang cảnh phía trước nhà.

Với thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng vô cùng sang trọng, đẳng cấp kết hợp khu vườn với nhiều cây xanh thì chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên. Hi vọng qua mẫu biệt thự đẹp này, bạn sẽ có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

ThienAi Default Asked on 12 Tháng Tư, 2019 in Biệt thự tầng.
Add Comment
1 Answer(s)

Biệt thự 2 tầng thiết kế đẹp. Mình cũng có nhi cầu thiết kế biệt thự 2 tầng mini phong cách hiện đại trên diện tích 90m2.

minhminh Newbie Answered on 20 Tháng Tư, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.