Cách sử dụng gạch ốp tường cho phòng khách

Theo các kỹ sư, phối màu gạch ốp tường phòng khách là rất quan trọng, diễn biến trực tiếp tới tính thẩm mỹ của khoảng không này. Do đó, làm sao để phối màu gạch ốp cho phòng khách là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng. Để giúp bạn có thể nắm được cách phối màu gạch ốp tường, chúng tôi đã có sự trao đổi với chuyên gia trong ngành và có được lời áp giải đáp chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

CÁCH PHỐI MÀU GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

Ngày nay, cách phối màu gạch ốp tường được sử dụng phổ biến nhất là: phối màu đồng tông và nghịch tông. Cả hai cách này nếu biết kết hợp thanh *** đều mang lại hữu hiệu cao. Bạn có thể dựa vào đam mê sở thích cũng như kiến trúc của căn phòng để chọn cách phối cho phù hợp.

– Cách phối màu gạch ốp tường đồng tông

Cách phối đồng tông

Cách phối màu đồng tông được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất ngày nay bởi nó rất dễ kết hợp, phù hợp với mọi kiểu cách thiết kế. một vài số màu sắc phối cho phòng khách đẹp ngày nay là: Kem – Vàng, Trắng – Xanh nhạt, Ghi – Xám đậm…

Khi phối màu gạch ốp tường phòng khách, bạn nên chú ý không sử dụng 2 gam màu đậm sẽ khiến căn phòng trở lên rối mắt. Nếu gạch ốp tường màu đậm thì nên chọn gạch lát màu nhạt và ngược lại.

– Phối màu gạch ốp tường nghịch tông
cách phối màu gạch ốp phòng khách Cách phối nghịch tông

Nghịch tông là cách phối màu gạch ốp tường được chuyên gia đánh giá rất cao ngày nay bởi nó những dấu hiệu được rõ nhất cá tính của gia chủ cũng như giúp khoảng không biến thành độc đáo và ấn tượng hơn. cách này cũng khá đơn giản hóa, bạn chỉ cần chọn 2 tone màu đối nghịch nhau cơ nhưng mà chú ý là chọn màu phải đảm bảo nhẹ nhàng với nội thất căn phòng.

Màu sắc nghịch tone được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Đen – Trắng.
gach-op-tuong-phong-khach-4
HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Dưới đây là một vài hình ảnh phối màu phòng khách được đánh giá là đẹp nhất hiện nay, bạn hãy theo dõi để chọn được tone màu phù hợp với phòng khách của gia đình nhé!

Với những thông tin dữ liệu về cách phối màu gạch ốp tường phòng khách trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong việc trang trí cho khoảng không này. Lưu ý, ngoài phối màu bạn cũng cần quan tâm tới họa tiết và kích cỡ gạch để khẳng định sự *** nhã cho khoảng không này.

Nguồn: https://wedo.vn/thiet-ke-noi-that/

numbencore89hd Default Asked on 15 Tháng Mười Một, 2019 in Nội thất phòng khách.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.