Hạn tam tai là gì? Các hóa giải

Chẳng phải gặp năm Tam tai mà không làm gì được, biết mình biết người và cũng nên biết chút ít về vận mạng. Đức Khổng Tử có nói: “Người có chí khí quân tử, không làm việc cầu may”, tuy chưa biết chắc trăm trận trăm thắng, cơ nhưng mà nắm được số phận cũng đỡ được đôi phần.

Hạn Tam Tai là gì?
Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong một kiếp người, cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ phạm phải hạn Tam Tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam tai, trong đó từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam tai được hiểu là 3 tai họa, gồm có: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn tam tai, người bị hạn sẽ cực kỳ khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Tam Tai
12 con Giáp được chia ra làm 4 tam hợp, được tính theo các hành
Tuổi Thân Tý Thìn hành Thủy
Tuổi Dần Ngọ Tuất hành Hỏa
Tuổi Tỵ Dậu Sửu hành Kim
Tuổi Hợi Mão Mùi hành Mộc
tam-tai-la-gi-1
Khi vào vận tam tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng ở bên trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm thay đổi nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn.
Hóa giải tam tai như cỡ nào?
Nhiều người khi biết năm nay là năm hạn của mình thường tìm cách cúng bái, đi các chùa để cầu xin, nhưng kỳ thực đây chỉ là cách trấn an tư tưởng mà ôi thôi. thực ra cái gì cũng có quy luật của nó, trong đời phải chịu trải qua thử thách trước khi đến thành công, có trải qua kiếp nạn mới thành chính quả.

Mong giảm hạn tam tai, cách tốt nhất chính là tu tâm, làm nhiều việc thiện. Ngoài ra trong năm 2019 hãy chủ động hộ thân, kiểm soát đi xa và làm ăn kinh doanh để giảm thiểu thấp nhất những bất trắc.

Ngoài làm việc thiện, ba tuổi Tị, Dậu, Sửu có thể các vật phẩm phong thủy để được độ mạng, hóa áp tống hung khí từ hạn Tam tai:

– Tị nên đeo bản mệnh Phật đó là Phổ Hiền Bồ tát, vị thần biểu tượng cho lễ nghi, sự đức độ và tình nguyện.

– Người tuổi Sửu nên đeo Phật Hư Không Tạng Bồ tát còn gọi điện là Khố tàng Kim Cương, vị thần biểu trưng cho sự thành thật và giàu có.

– Người tuổi Dậu có thể đeo vật phẩm phong thủy có hình Phật A di đà. Vị Phật này biểu trưng của minh mẫn vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa.

numbencore89hd Default Asked on 11 Tháng Mười Một, 2019 in Thiết kế kiến trúc.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.