Hồ Bơi Ấn Tượng Trong Biệt Thự

Thiết kế biệt thự hiện đại có hồ bơi là sự giao hòa giữa phong cách xây dựng và sự tận hưởng không gian sống. Màn kết hợp hài hòa này góp phần nâng tầm không gian sống và tạo nét chấm phá ấn tượng.

Sở hữu hồ bơi trong nơi sống vốn dĩ là xu hướng trên thế giới

Là một trong các nơi tân tiến nhất thế giới, Mỹ luôn luôn nằm trong danh sách tạo ra xu hướng tận hưởng cuộc sống. Đơn cử, tại Greenwich thuộc bang Connecticut (Mỹ) đã có khoảng 26% căn hộ có hồ bơi xây ra mỗi quý.

Hồ Bơi Ấn Tượng Trong Biệt Thự


Một trong những hồ bơi đắt đỏ của giới thượng lưu tại Greenwich, bang Connecticut (Mỹ).

Người thuê nhà trong khu vực nội thành giờ đây đã dần di chuyển và mua bất động sản ở ngoại ô. Chính các quy mô căn hộ trong đó hồ bơi chính là động lực khiến họ nhanh ra quyết định.

Không chỉ ở Mỹ, giới cao cấp ở châu Âu, châu Á… cũng bắt kịp xu thế sở hữu hồ bơi riêng biệt, trang trọng để tận hưởng những cuộc sống. Bằng chứng rõ nét qua các khu biệt thự, nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới.Hầu Hết đều tích hợp hồ bơi sang trọng, đẳng cấp bên trong khuôn viên nghỉ dưỡng.

Xu hướng này tại chúng ta hiện nay như thế nào?

Theo báo cáo thống kê năm 2018, số nhà giàu Việt Nam tăng nhanh top đầu thế giới. Tầng lớp này cũng không nằm ngoài xu hướng chung. Họ sẵn sàng chi mạnh cho những tiện ích sang trọng, đẳng cấp thể hiện phong cách thẩm mỹ cao.

Hồ Bơi Ấn Tượng Trong Biệt Thự

Trong đó không thể bỏ qua phong cách xây dựng hồ bơi trong các căn biệt thự bề thế. Điều này đang dần trở thành xu hướng của căn hộ hiện đại. Bởi công trình này không các tô điểm thêm vẻ đẹp tinh tế, độc lạ cho không gian sống. Mà còn góp phần tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị cho những thành viên trong gia đình.

Hồ Bơi Ấn Tượng Trong Biệt Thự

Không phải ngẫu nhiên mà các khách sạn hạng sang, những khu resort nổi tiếng đều chú tâm thiết kế hồ bơi trong khu vực nghỉ dưỡng. Nơi đây không chỉ giúp mang tới trải nghiệm sống tuyệt vời mà còn là điểm nhấn kiến trúc. Cũng vì lý do này, việc thiết kế nhà có hồ bơi đẹp ngày càng được lòng giới nhà giàu. Đây được đánh giá như một phần trong khu vực căn nhà.

Hồ Bơi Ấn Tượng Trong Biệt Thự

Hơn thế nữa, việc này còn biểu hiện phong cách riêng, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn của quý anh chị. Hồ bơi dần trở thành một khu vực công năng sống đẳng cấp không thể thiếu. Gia chủ có thể tìm hiểu thêm những mẫu biệt thự vườn hiện đại do Đất Thủ thiết kế để xem chuyên gia ngành kiến trúc đã thực hiện xây dựng hồ bơi như thế nào.

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, Đất Thủ luôn đề cao tính thẩm mỹ và tính cá nhân hóa trong từng công trình. Đặc biệt là xu thế xây biệt thự kết hợp hồ bơi, cung cấp sự tận hưởng và chất riêng của quý anh chị. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng chủ nhà trong quá trình thiết kế nét mới lạ cho tổ ấm tương lai.

Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.