Mượn tuổi làm nhà có đen không?

Hiện nay trong thực tế đảm bảo bạn đã thấy được những trường hợp gia chủ mượn tuổi người khác để làm ngôi nhà. Vậy chắc chắn quả quyết trong đầu bạn hiện diện câu hỏi tại sao và ý nghĩa của mượn tuổi làm căn nhà là như cỡ nào? Vì sao lại không xem tuổi làm tòa nhà cho người đàn bà. cho nên tại đây chúng tôi Wedo sẽ nghiên cứu và áp điệu đáp chi tiết cho quý bạn về việc mượn tuổi làm nhà có tốt không và liệu cho mượn tuổi làm nhà có đen không tại đây?

1. Tại sao và ý nghĩa của mượn tuổi làm ngôi nhà?

Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy bên chúng tôi thì việc xem phong thủy cho một căn nhà họ ít lấy tuổi phụ nữ để coi năm làm tòa nhà, mượn tuổi làm căn nhà mà từ cổ xưa cho đến nay họ luôn lấy tuổi của người đàn ông để mà xây ngôi nhà, mượn tuổi và là một cơ sở để xét tính cát – hung. Cũng như khi ta xét theo học thuyết Âm dương ngũ hành thì trong một gia đình thì người chồng mang tính dương (+) và người vợ mang tính âm (-).

Theo cửu trạch thì hiện nay đã có nhiều người có quan niệm chính là nếu bạn không được tuổi để làm tòa nhà dựng cửa thì có thể mượn tuổi hợp để làm căn nhà. Vậy có nên mượn tuổi làm ngôi nhà và người cho mượn tuổi làm nhà cần làm những gì thì theo các chuyên gia phong thủy thì chính người cho mượn tuổi làm nhà sẽ khấn hộ cho gia chủ trước bàn thờ thổ Khách quan văn khấn khi mượn tuổi làm căn nhà trong ngày gia chủ thực hiện làm lễ động thổ.

2. áp giải đáp cho mượn tuổi làm tòa nhà có đen không?

Với câu hỏi liệu có nên cho người khác mượn tuổi làm căn nhà thì đã có một loạt người quan tâm và đang tìm hiểu trước khi đề ra quyết định liệu liệu bạn có nên cho mượn hay không? Khi cho thì liệu nếu cho mượn tuổi làm tòa nhà có đen không, giao động gì tới công danh, sự nghiệp và trong đời sống của họ, nếu không may thì sẽ gánh hạn cho gia chủ hay gì?

Chắc hẳn người cho mượn tuổi làm căn nhà thì có ý nghĩ mình sẽ gánh hạn cho gia chủ ngôi nhà, gặp vận xui, đem đủi nên sẽ có ý nghĩ từ chối và chủ tòa nhà sẽ cũng có ý nghĩ như vậy rằng mượn tuổi xây ngôi nhà có tốt không, có nên nhờ tuổi người khác làm nhà trong khi người cho mượn tuổi sẽ gánh vận hạn cho mình. vì vậy mà tục lệ cho mượn tuổi làm nhà cũng mai mọt và mất dần đi ý nghĩa của nó.

nhưng mà theo ý nghĩa của tập tục này thì việc mượn tuổi làm nhà chính là để tránh sự xung khắc của tuổi gia chủ làm nhà với năm làm nhà mà thôi. Do năm đó, nếu không được tuổi làm ngôi nhà mà gia chủ muốn làm căn nhà trong năm đó thì gia chủ nên tìm được người hợp tuổi nhằm mong công trình xây dựng nhà cửa được diễn ra thuận buồn xuôi gió. Không những thế mà nếu gia chủ làm ngôi nhà tìm được người cho mượn tuổi thì không những hóa áp tống được vận hạn mà còn đem tới vận may cho người cho mượn tuổi làm ngôi nhà.

thành thử mà tại đây câu hỏi cho mượn tuổi làm căn nhà có đen không. thì câu trả lời chính là việc cho mượn tuổi làm tòa nhà không đen mà còn được hưởng phúc lộc từ việc xây căn nhà dựng cửa và gia chủ làm ngôi nhà cũng không phạm vào năm tuổi, xây dựng cũng thuận lợi, tránh phạm vào thần linh hơn?

3. Những lưu ý khi mượn tuổi làm tòa nhà theo sự lý áp tống của các chuyên gia phong thủy?

a. Cách chọn người cho mượn làm tòa nhà như cỡ nào thì đúng?

Chỉ được phép mượn tuổi làm ngôi nhà khi làm ngôi nhà mới chứ không được mượn tuổi khi xây sửa căn nhà cửa

Nên mượn tuổi của người thân trong căn nhà, gần ngôi nhà thì tốt nhất vì nó sẽ tốt nhất vì sẽ thuận tiện cho bạn khi bạn làm các hồ sơ sau này. Dù tập trung vào việc lấy tuổi đàn ông nếu một gia đình nhiều thế hệ thì bạn nên mượn tuổi của người lớn tuổi nhất thì điều đó mang ý nghĩa ngôi nhà của quý bạn sẽ được bền lâu và bền vững.

Nên mượn tuổi người mà trong ngôi nhà không có tang và tuổi không phạm vào các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu trong năm làm nhà.

Nếu năm bạn định sửa căn nhà mà không được tuổi thì nên chọn năm khác.’

Nếu bạn chỉ dự định sửa chữa nhỏ

b. Người cho mượn tuổi làm ngôi nhà cần giấy tờ gì làm những gì?

Đây là một tập tục từ hồi xưa rằng người cho mượn tuổi làm căn nhà ngoài việc giúp gia chủ cúng động thổ thì họ sẽ giúp gia chủ bằng việc trong ngày đầu tiên làm nhà thì đến nơi thi công và đổ xô xi măng vào giờ tốt trước khi thợ xây tiến hành thực hiện xây những viên gạch đầu tiên.,

Đây cũng có nghĩa rằng đây chính là người chịu bổn phận coi ngó công trình như đã thông báo trước với ông địa Chúa Đất.

4. Liệu lấy tuổi vợ làm căn nhà được không, đứng tên làm căn nhà có nên?

Nếu như trên thì ta đi theo khóa cạnh mượn tuổi làm căn nhà đàn ông trong gia tộc và trả lời câu hỏi cho mượn tuổi làm nhà có đen không thì ngay lúc này các chuyên gia phong thủy cũng áp điệu đáp cho quý bạn về việc có nên lấy tuổi vợ làm ngôi nhà được không nếu năm đó người chồng không được tuổi làm nhà. trường hợp này được tính nếu gia chủ tòa nhà là người nữ thì bạn nên tính tuổi xây tòa nhà bằng chính tuổi người nữ đó. cơ nhưng mà bạn cũng có thể lấy tuổi bố hoặc tuổi con trai để lấy tuổi làm tòa nhà để đúng với quan niệm làm căn nhà thì lấy tuổi đàn ông mới tốt.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cụ thể cho quý bạn về kinh nghiệm cho mượn tuổi làm căn nhà, có nên mượn tuổi xây ngôi nhà không, cho mượn tuổi làm nhà có đen không. Nếu quý bạn có thắc mắc về việc cho mượn tuổi làm ngôi nhà, xây tòa nhà hay gia chủ làm tòa nhà nên mượn tuổi làm ngôi nhà nào thì tốt thì mời bạn bình luận câu hỏi ở phía dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho quý bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.