Nhà phố 3 tầng lệch tầng hiện đại mặt tiền 5m

Ưu điểm của nhà lệch tầng là sự thông thoáng. Cách thiết kế nhà lệch tầng sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn vì đón được ánh sáng và gió từ nhiều hướng. Dưới đây là bản vẽ chi tiết công năng cùng không gian nội thất nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 5m mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc, cùng theo dõi nhé!

Mặt bằng nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Tầng 1:

Cửa kính lùa 4 cánh rộng dẫn ta vào phòng khách nằm cạnh cầu thang. Có 1 gác lửng được bố trí phòng bếp ăn cho mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng. Phòng bếp có 1 tiểu cảnh nhỏ ở cuối nhà, làm tăng ý nghĩa của các bữa ăn gia đình.

Tầng 2:

Gồm 2 phòng ngủ, mỗi phòng có 1 nhà vệ sinh riêng. Không gian vô sùng thoáng *** t khi nằm cạnh ban công và có cửa sổ kính thông thoáng. Khu cầu thang được bố trí thông tầng, giúp không khí được lưu thông.

Tầng 3:

kiến trúc nhà phố đẹp này có tầng 3 là sân thượng và 1 phòng ngủ nhỏ khép kín nhà vệ sinh. Phòng ngủ có cửa sổ thông thoáng nhìn ra phía sau nhà.

Không gian nội thất nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà đẹp 3 tầng này được thiết kế lệch tầng, kết hợp với cầu thang và khoảng thông tầng giúp không gian càng trở nên thông thoáng và thoải *** i hơn. Cách thiết kế nhà lệch tầng này cũng sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn vì đón được ánh sáng và gió từ nhiều hướng.

– Phòng khách

Phòng khách toát lên sự nghi và sang trọng. Lựa chọn và bố trí nội thất hợp lí cùng màu sắc hài hòa. Phía dưới cầu thang còn được bố trí thêm các tiểu cảnh cây cố để mang tới không gian sống sinh động hơn.

– Phòng bếp

Khu bếp nấu gọn gàng, ngăn nắp và đầy đủ tiện nghi. Bàn bếp ngăn cách khu nấu và bộ bàn ăn bằng gỗ sang trọng. giấy gián tường với hoa văn đẹp mắt, các bức tranh mang đầy màu sắc nghệ thuật giúp không gian thêm sang trọng hơn.

– Phòng ngủ

Phòng ngủ sang trọng với màu sắc trầm ấm, không có quá nhiều món đồ nội thất nên không gian được rộng rãi hơn rất nhiều.

Các KTS đã kh*** l*** đặt thêm một tiểu cảnh trên sân thượng ngập tràn màu sắc từ hoa cỏ. Một bộ bàn ghế gỗ được đặt tại đây, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi của gia chủ sau những lo toan của cuộc sống.

ThienAi Default Asked on 5 Tháng Sáu, 2019 in Thiết kế nhà phố.
Add Comment
1 Answer(s)

Bố trí công năng và thiết kế nội thất nhà phố rất khoa học và hợp lý. Cảm ơn bạn nhé. Xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự đẹp của bên mình này.

minhminh Newbie Answered on 7 Tháng Sáu, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.