Phối cảnh 3D và bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại

Căn nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại này các các KTS thiết kế hướng tới sự trẻ trung, năng động và gần gũi. Cách phố màu hài hòa giữa tổng thể và mặt tiền mang tới phối cảnh vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Phối cảnh 3D nhà phố 3 tầng 1 tum 64m2

Nhìn thoáng qua, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có sự gắn kết chặt chẽ với bầu trời khi sử dụng sơn tường màu xanh nhạt. Kiến trúc nhà hiện đại, mặt tiền nổi bật với những mảng tường được thiết kế ấn tượng. Xen kẽ là những chậu cây xanh, mang tới bầu không khí trong lành cho không gian sống thêm ý nghĩa hơn.

Mặt tiền tầng 1 được tạo bởi 3 lớp: lớp cửa sắt trắng, lớp phía trên là tường màu xanh có lỗ thoáng, lớp ngoài cùng được ốp đá màu đen. Tạo sự phân cấp rõ rệt và vô cùng đẹp mắt.

Mặt tiền tầng 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc kiến trúc thiết kế và cách phối màu hoàn hảo. Hệ cửa kính và cửa ban công bằng kính khung gỗ nổi bật, đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho không gian sống bên trong thêm phần thoáng *** t.

Phía trước tầng 3 được thiết kế lùi lại, dành diện tích để đặt bàn trà nhỏ. Trần được chống bởi 2 trụ lớn phía trước nhà, treo những chậu cây làm tăng màu sắc cho không gian sống thêm sinh động.

Mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại

Tầng 1 gồm: sân để ô tô, phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng vệ sinh chung. Cầu thang được đặt giữa nhà theo đặc trung của dạng nhà ống.

Tầng 2 gồm: Là không gian cho 2 phòng ngủ cho bố mẹ và 2 cô con gái còn nhỏ lần lượt nằm về phía trước và sau nhà. Cầu thang và phòng vệ sinh chung nằm giữa, thuận tiện cho việc đi lại trong nhà.

Không gian tầng 3 gồm 1 phòng thư viện, phòng thờ gia tiên và phòng vệ sinh chung. Phòng thư viện sau này có thể cải tạo thành phòng ngủ để tách phòng cho 2 cô con gái nhỏ. Trên tầng tum là khu sân thượng rộng rãi và khu sân phơi.

>>> Tham khảo: Thiết kế nhà phố 3 tầng tại long biên

ThienAi Default Asked on 10 Tháng Năm, 2019 in Thiết kế nhà phố.
Add Comment
1 Answer(s)

Phối cảnh đẹp, công năng nhà phố bố trí kho học, hợp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Tham khảo thêm mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 *** i thái tại Hòa Bình của bên mình nhé.

minhminh Newbie Answered on 10 Tháng Năm, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.