Thiết kế nhà phố 2 tầng 70m2 *** i bằng trẻ trung

Mẫu nhà 2 tầng nằm trên lô đất có diện tích là 4x35m, tuy nhiên gia chủ chỉ xây dựng 4x18m (72m2), còn lại là sân trước và và khoảng sân sau. Dưới đây là phối cảnh và chi tiết mẫu nhà phố 2 tầng 70m2 mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc tham khảo.

Quan sát phối cảnh nhà phố 2 tầng 70m2 *** i bằng

Mẫu nhà phố 2 tầng này toát lên một vẻ đẹp trẻ trung, năng động với không gian ngoại cảnh gần gũi thiên nhiên. Sở hữu mặt tiền thoáng đãng, khắc phục sự bưng bít, tù túng mà ngôi nhà phố đã mắc phải.

Màu trắng được sử dụng làm chủ đạo với vẻ đẹp tinh tế, mặt tiền tầng 1 khoáng đạt với hệ cửa chính và 2 ô cửa sổ 2 bên. Tại tầng 2, KTS thiết kế một sân thượng nhỏ, có thể đặt thêm một bàn trà cùng những chậu hòa để đỏi mới không khí.

Mặt tiền tầng 2 sơn màu đỏ gạch, các đường chỉ kẻ ngang tường màu trắng nổi bật đã làm giảm sự đơn điệu và cứng nhắc của các bức tường.

Do nhà phố thường nằm sát nhau nên việc bố trí ánh sáng được chủ đầu tư cùng KTS quan tâm. Ở mẫu nhà phố 2 tầng đẹp này, KTS đã lấy ánh sáng từ mặt tiền chính. Thông qua hệ cửa kính cường lực khung nhôm màu đen. Không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ, đảm bảo ánh sáng cùng gió tự nhiên mà giá thành lại còn rẻ, vẫn đảm bảo được kết cấu công trình.

Phương án công năng nhà phố 2 tầng 70m2

Theo yêu cầu của gia chủ, các công năng cần thiết gồm có: phòng khách, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và khu sân thượng. Mặt tiền 4m nhưng chiều dài tới 18m, công năng cũng không quá nhiều nên KTS đã đảm bảo được những yêu cầu mà gia chủ đưa ra.
– Tầng 1 KTS đã bố trí phòng khách nằm ngay cửa chính, ngăn cách với khu ăn phía sau bởi vách ngăn gỗ. Khoảng giữa được chia làm đôi, 1 bên là cầu thang, 1 bên là bếp nấu và wc nằm ngay cạnh. Cuối cùng là phòng ngủ rộng 17m2 có vệ sinh khép kín.
– Tầng 2 sẽ là 1 phòng ngủ rộng 12m2 khép kín và phòng ngủ nhỏ rộng 10m2. Giữa là phòng thờ kết hợp SHC nằm ngay cạnh cầu thang.

ThienAi Default Asked on 7 Tháng Chín, 2019 in Thiết kế nhà phố.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.