4 Mẹo Nhỏ Giúp Anh Chị Xây Dựng Nhà 2 Tầng Cho Đẹp Chuẩn Chỉnh

Để thuận tiện cho gia chủ có được một nhà đẹp 2 tầng ưng ý nhất. Chúng tôi, Công ty xây dựng nhà phố xin chia sẻ một số quan trọng quan trọng trong quá trình triển khai những công trình thực tế. Với bài viết của Đất Thủ sẽ là một lời giải tốt cho gia chủ.

Lựa chọn chính xác các khu vực chức năng trong không gian sinh hoạt

Anh chị cần xác định rõ được quy mô cụ thể cho từng không gian tinh năng. Thiết kế nhà ống đẹp cần phải được hòa hợp với tự nhiên để chất lượng không gian ở, điều hòa không khí.

4 Mẹo Nhỏ Giúp Anh Chị Xây Dựng Nhà 2 Tầng Cho Đẹp Chuẩn Chỉnh

Nên xử lý tốt các đường nét trang trí cầu kỳ nhằm kiểm soát chi phí thiết kế nhà ở. Sử dụng màu nhẹ để nâng sự thoáng cho căn nhà, tạm cảm giác không gian sinh hoạt như rộng mở hơn. Tốt nhất là chừa một phần quy mô phía trước, sau để căn nhà thoáng hơn. Hoặc có thể dùng giếng trời để nhận sáng tự nhiên, giảm bớt việt dùng năng lượng.

Do không gian dài thẳng tắp của những mẫu nhà phố thì phòng khách có thiết kế mở với bếp. Tối ưu không gian bằng cách tích hợp các không gian với nhau. Chẳng hạn, chỗ sinh hoạt chung kết hợp là nơi học tập cho những bé.

Sắp xếp nội thất các diện tích trong nhà

Làm kế hoạch giá thành cần có để hoàn thành nhà. Thường thì phần xây thô sẽ chiếm ⅔ trong tổng mức phí thiết kế nhà.

4 Mẹo Nhỏ Giúp Anh Chị Xây Dựng Nhà 2 Tầng Cho Đẹp Chuẩn Chỉnh

Lưu ý đến việc trang trí nội thất. Giải quyết bày trí quá nhiều chi tiết nội thất sẽ làm diện tích trở nên hẹp hơn. Sử dụng, kết hợp giữa những chi tiết và màu sắc, đảm bảo độ tinh tế và tiện lợi.

Những khu vực được mở với nhau vừa giúp tạo sự pên kết không gian, vừa có thể mở rộng diện tích. Tuy nhiên, giữa chúng cũng cần có ranh giới chức năng nhất định.

Những yếu tố phong thủy cần phải được bày trí thích hợp cho khu vực chức năng

Nguyên tố phong thủy cũng là 1 điều cần chú trọng khi nhắc đến việc thiết kế nhà. Những anh chị nên tìm hiểu trước hoặc trao đổi với các kiến trúc sư có chuyên môn khi có dự định làm nhà.

4 Mẹo Nhỏ Giúp Anh Chị Xây Dựng Nhà 2 Tầng Cho Đẹp Chuẩn Chỉnh

Nó không chỉ mang lại sự hài hòa trong việc sắp xếp mặt bằng ngôi nhà, mà nó còn mang đến sự tự nhiên cho các thành viên trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Chú ý những yếu tố thiên nhiên cho ngôi nhà

Nhà 2 tầng thường có không gian hạn chế. Do đó, khi thiết kế phải lưu tâm đảm bảo ánh sáng và gió tự nhiên.

Nhà 2 tầng là 1 lựa chọn phù hợp với đa số gia đình hiện nay. Bởi thiết kế mang tính hiện đại, đi cùng năm tháng trong khi mức phí xây dựng cũng tiết kiệm.

Hiện nay, xây dựng giếng trời là 1 giải pháp hiệu quả được nhiều chủ nhà dùng. Song song đó vẫn có nhiều cách khác ví dụ như sử dụng gạch bông gió, xây dựng hành lang thông gióhay thiết kế chữ L để có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên… Quý anh chị có thể cân nhắc các phương án thích hợp cho ngôi nhà của mình.

Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.