Bí Kíp Để Giảm Chi Phí Xây Biệt Thự Vườn

Xây nhà có rất nhiều thứ để lo, nhất là với những công trình lớn như biệt thự vườn. Và một trong những mối bận tâm nhất là về chi phí xây dựng nhà vườn đẹp. Bài viết này sẽ mang đến những lưu ý giúp anh chị có thể kiểm soát chi phí khi xây dựng biệt thự vườn hơn.

4 mẹo giảm kinh phí xây biệt thự xanh hiệu quả nhất

Bí kíp tiên quyết: Bản vẽ thiết kế kiến trúc

Do đâu mà bản vẽ kiến trúc lại đóng vai trò quan trọng?

Trước hết, điều đặc biệt của loại hình biệt thự vườn đẹp chính là nhà ở và khu vực vườn xung quanh. Bản vẽ kiến trúc có nhiệm vụ quan trọng là binh bố bố cục, công năng giữa hai phần nhà và khu vực sân vườn.

Bí Kíp Để Giảm Chi Phí Xây Biệt Thự Vườn

Tiếp theo, rủi ro  phát sinh vì phải phá bỏ xây lại do không có bản vẽ mặt bằng công năng cụ thể cho các khu khác nhau trong công trình sẽ được hạn chế tối đa khi chủ nhà vạch ra một bản vẽ kiến trúc rõ ràng và tương thích với khu đất của gia đình.

Cuối cùng, tính chất của loại hình biệt thự xanh là tạo sự liên kết không gian bên bên trong nhà và thiên nhiên ngoài nhà.

Ngoài ra không có bản vẽ thiết kế sẽ có nhiều hệ lụy khác trong quá trình thi công. Thường thấy như:

Không lập được bảng dự toán rõ ràng về khoản chi cho nhân công và vật liệu. Việc không có bản thiết kế giống như việc “thầy bói xem voi”.  Hoàn toàn không thể lường trước được chuyện đang chờ sẵn, vì vậy không có phương án dự trù kinh phí nào được tính toán trước. Từ đó dễ phát sinh chi phí vượt quá tài chính.

Việc không có hồ sơ thiết kế cũng sẽ không thể xây dựng được bảng thời gian thi công. Công ty xây dựng cũng sẽ khó khăn thực thi các hạng mục xây dựng. Các hạng mục chồng lấn lên nhau và không có một trình tự nhất định. Về lâu dài sẽ xảy ra việc trễ thời gian gây lãng phí thời gian, tiền bạc.

Bí kíp 2: Xác định phần chính đầu tư vào nhà hay là vườn

Cùng 1 số tiền đã chuẩn bị sẵn, quý anh chị cần cân đối xác định sẽ đầu tư trọng tâm hạng mục nào nhiều hơn. Nhu cầu thực tế của quý anh chị về căn nhà như thế nào có tính chất quyết định đến việc phân phối kinh phí xây biệt thự. Khi đến với các công ty xây dựng, họ sẽ đưa ra  giá xây biệt thự trọn gói. Đồng thời sẽ tư vấn cụ thể các hạng mục và chi phí tương ứng cho quý anh chị.

Bí Kíp Để Giảm Chi Phí Xây Biệt Thự Vườn

Hãy thử nghĩ thật kỹ xem quý gia chủ mong muốn có 1 căn biệt thự sang trọng nhưng không gian sân vườn đầu tư ở mức vừa phải? Hay là 1 không gian xanh thật sự, róc rách tiếng nước chảy cùng tiếng chim líu lo vào những buổi ban mai; còn không gian ở chỉ cần vừa đủ. Hay sẽ là một sự dung hòa hài hòa cả hai yếu tố đó? Điều này giúp KTS nhanh *** ng trong việc thiết kế hơn.

Tips 3: Kinh phí cổng rào sân vườn cũng là khoản chi không nhỏ

Việc đầu tiên quý chủ nhà cần xác định chính xác số tiền dành cho hạng mục này . Dựa trên ngân sách này, KTS dễ dàng triển khai ra những thiết kế thích hợp.

Do đó chủ nhà quản lý được kinh tế, tránh phát sinh so với dự định ban đầu.

Mẹo 4: Điều cuối cực kỳ quan trọng – lựa chọn dịch vụ xây dựng nhiều kinh nghiệm

Đây sẽ là người hiện thực hóa ngôi nhà trên giấy của anh chị thành hiện thực.

Đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong dự toán chi phí xây nhà, đặc biệt là mô hình biệt thự xanh.

Đây là người hiểu rõ nhất những kỹ thuật xử lý không gian sân vườn: cấp thoát nước trong không gian nhiều cây xanh, phương án xử lý nền móng để chống mối mọt…

Bí Kíp Để Giảm Chi Phí Xây Biệt Thự Vườn

Bằng kinh nghiệm thực tế, đơn vị xây dựng sẽ đưa ra phương án thiết kế tối ưu. Thêm vào, còn là sự cân đối giữa không gian xanh, làm nổi bật gu thẩm mỹ của quý gia chủ nhưng vẫn phải đảm bảo công năng sử dụng.

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng là người đồng hành cùng chủ nhà từ khi đặt viên gạch đầu tiên đến khi hoàn tất công đoạn cuối của căn biệt thự. Làm việc xuyên suốt “từ A – Z” với một đơn vị giúp giảm được thời gian, công sức hơn nếu làm riêng lẻ nhiều đơn vị theo từng công đoạn khác nhau. Tại Đất Thủ, chúng tôi mang tới cho gia chủ giải pháp xây nhà tối ưu chi phí và công sức nhất.

Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.