Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 110m2

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển này có diện tích xây dựng là 110m2(8×13.6m). Sở hữu vẻ đẹp kiến trúc nhà ở *** i thái đơn giản, không quá cầu kỳ, công trình mang đậm những giá trị về mặt kiến trúc cũng đảm bảo được các công năng cần có.

Ngoại thất biệt thự 2 tầng tân cổ điển 110m2

biệt thự 2 tầng tân cổ điển được xây dựng trên khuôn viên đất vườn rộng rãi và ấn tượng. Không gian sử dụng của công trình được làm nên bởi vẻ đẹp tinh tế và giàu cảm xúc, từ các chi tiết mang đậm phong cách tân cổ điển, cho đến các loại vật liệu sử dụng, hệ thống đèn điện mang đến sự tiện nghi và độc đáo cho kiến trúc ngoại thất.

Ở mẫu biệt thự 2 tầng này, việc tối giản các chi tiết phào chỉ ngoại thất đắp tường, các không gian kiến trúc đơn giản, tiện nghi được thể hiện một cách rõ ràng và đầy hấp dẫn.

Chân tường được ốp gạch thẻ để tạo sự phân cách, chống ẩm mốc. Điểm nhấn ở các mảng tường dưới cửa sổ, trên cửa sổ, hay các mảng tường dưới *** i cũng được thể hiện một cách đầy đủ và tinh tế hơn cả.

Mái thái có có kết cấu bền vững, lợp ngói xanh đầy nổi bật trên tông màu trắng. Có độ dốc vừa phải và độ đua rộng. Nước mưa sẽ chảy tuột xuống dưới mà không lo bị đọng trên *** i hay đọng ở góc tường.

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng tân cổ điển 110m2

Mẫu biệt thự 2 tầng này được thiết kế có 4 phòng ngủ, mỗi tầng 2 phòng. Cụ thể các công năng được bố trí như sau:

Mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ có tầng 1 gồm: phòng khách cạnh cửa chính, cạnh phòng khách là 1 phòng ngủ 14m2. Sau phòng khách là khu cầu thang và wc chung. Đối diện với cầu thang là 1 phòng ngủ 14m2 nữa. Phòng bếp ăn nằm ở cuối nhà, có thể di chuyển bằng cửa phụ, đồng thời sẽ giúp không gian phòng bếp trở nên thông thoáng hơn.

Tầng 2 có cách bố trí gần giống với tầng 1. Phòng khách sẽ được thay thế bằng phòng thờ, phnfg bếp ăn sẽ là sân giặt phơi.

ThienAi Default Asked on 18 Tháng Chín, 2019 in Thiết kế biệt thự.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.