Hỏi dịch vụ xây dựng nhân công uy tín nhất?

Tôi đang tìm đội nhân công xây dựng công trình? Rất mong mọi người tư vấn giúp tôi?

Rosa Canina Newbie Asked on 30 Tháng Ba, 2016 in Công ty kiến trúc.
Add Comment
3 Answer(s)

Bạn thân mến,
Bạn vui lòng liên hệ tới http://www.kientrucadong.com/ để tìm được dịch vụ xây dựng nhân công phù hợp nhé.

Tran Lan Default Answered on 30 Tháng Ba, 2016.
Add Comment
Hoạt động từ năm 2008, với tôn chỉ ” Xây Dựng Sự Trường Tồn”  trong mối quan hệ với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các công trình xây dựng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, đối tác, nhân viên để cùng nhau phát triển và đạt được được những giá trị riêng. Tiền thân của Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát là đội xây dựng Song Phát. Trong suốt 11 năm hình thành và phát triển Song Phát đã thiết kế và thi công nhà phố. Mang trong mình sự nhiệt huyết truyền thống và được quán triệt tôn chỉ phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng, Song Phát luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo cùng với sự giúp sức của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những dịch vụ xây dựng hàng đầu.

                                                         

Tầm nhìn

 • Phấn đấu đến năm 2022, Song Phát Construction trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, đặc biệt là mảng nhà phố.
 • Giữ vững phong độ hiện tại là một nhà thầu, nhà đầu tư hiện đại mang bản sắc riêng.
 • Trở thành một đơn vị thu hút hợp tác và đầu tư của các tập đoàn trong nước và quốc tế.
 • Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu

Sứ Mệnh

 • Đem lại giải pháp và dịch vụ xây dựng chất lượng, an toàn, nhanh *** ng và tiết kiệm.
 • Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên sự thành công của chúng tôi sẽ được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Và điều tất yếu là phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chu đáo, đáng tin cậy.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

Giá trị cốt lõi

 • Tin cậy: Trong suốt 11 năm phát triển Song Phát luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Song Phát.
 • Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.
 • Minh bạch: Giá trị minh bạch của Song Phát Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.
 • Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Song Phát Construction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
 • An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
 • Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.
Văn phòng Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.
Khu vực lễ tân Công Ty Xây Dựng Song Phát.
Phòng Thiết Kế – Kiến Trúc Sư của Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.
Phòng Thiết Kê – Kết Cấu – Marketing Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.
Phòng họp Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.
Không gian phòng họp công ty.
Phòng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.
Không gian -nội thất phòng Giám Đốc.
Thoi Tan Default Answered on 25 Tháng Mười Một, 2019.
Add Comment

N&N HomeĐơn Vị Xây Nhà Uy Tín Giá Rẻ Tại TP.HCM

Để xây một ngôi nhà ưng ý không phải là điều dễ dàng, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào kế hoạch xây nhà cũng như chọn nhà thầu uy tín để thi công. Công ty xây dựng N&N Home tự hào là một trong những đơn vị xây nhà giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay.

Tên công ty: Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh thành lập ngày 19/05/2012

Mã số thuế:  0314 727 332

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

thầu xây dựng nhà ởCông ty xây dựng N&N Home – dịch vụ xây nhà giá rẻ tại TP,HCM

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

–          Xây nhà dân dụng

–          Thi công phần thô, phần hoàn thiện, thi công trọn gói nhà ở

–          Thiết kế nhà, thiết kế nội thất

–          Tư vấn xây nhà

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

xây nhà trọn góiQuyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Công ty xây dựng Nhanh Nhanh hoạt động chuyên về lĩnh vực xây dựng, xây nhà giá rẻ đã thưc hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ, luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu với mong muốn mang đến quý khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Song song với chất lượng công trình là chế độ bảo dưỡng, hiểu được tâm lý khách hàng, vì vậy để đáp lại niềm tin mà khách hàng dành cho nhà thầu. Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh bảo hành 5 năm sau khi hoàn thành dự án.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm hoạt động của chúng tôi đó là UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ

Dù hoạt động bất cứ lĩnh vực nào đi nữa, uy tín và chất lượng cũng được đặt luôn hàng đầu. Nhưng để đảm bảo uy tín và chất lượng trước tiên phải trung thực với khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, báo giá chính xác, thực hiện đúng cam kết đã thỏa thuận với khách hàng và hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình hơn trong lĩnh vực xây nhà giá rẻ bằng cách nâng cao tay nghề cũng như cách phục vụ khách hàng, để khách hàng hài lòng hơn. Chúng tôi luôn có đội ngũ tay nghề cao và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Để đạt hiệu quả công việc cũng như tạo ra *** i ấm hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi luôn tìm tòi những giải pháp mới. Ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để phát triển cái tốt và khắc phục cái chưa tốt.

NGUỒN NHÂN LỰC

nhà thầu xây dựngNguồn nhân lực trẻ trung – năng động – chuyên nghiệp

Ở N&N Home không có sự phân biệt giữa cấp quản lí và nhân viên, chúng tôi luôn xem nhau như anh em một nhà, cùng nhau cố gắng mang đến những công trình, sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Các cấp quản lí luôn tạo điều kiện để nhân viên thỏa sức sáng tạo và phát huy năng lực của mình, tổ chức các khóa học nội bộ bên ngoài để cùng nhau học hỏi, nâng cao tay nghề, trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng làm việc để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đội ngũ năng viên trẻ trung, năng động và sáng tạo, môi trường làm việc việc cởi mở giúp nhân viên có tinh thần thoải *** i, có như vậy mới có thể mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN

Phát huy và nâng cao thế mạnh có sẵn về tư vấn xây dựng, xây nhà giá rẻ, thiết kế và thi công công trình, xây dựng và thiết kế nội thất,…

Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu như doanh số, thị phần, số lượng công trình, nguồn nhân lực, giá trị thương hiệu,…

Mở rộng khu vực kinh doanh cũng như tìm hiểu và thực các dịch vụ về xây dựng và nhà ở. Với mục tiêu trở thành “top những nhà thầu uy tín tại khu vực TP.HCM”.

LỜI TRI ÂN

Sau hơn 7 năm đi vào hoạt động về lĩnh vực xây dựng đặc biệt là dịch vụ xây nhà giá rẻ, gặp không ít khó khăn và thách thức. N&N Home đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm để từng bước phát triển trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn nhà ở. Để có được thành công và uy tín như hôm nay tất cả là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ quản lý, nguồn như lực cũng như chất lượng phục vụ để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Đó là động lực to lớn để N&N Home ngày càng phát triển và vững mạnh trên thị trường.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

Các bài viết liên quan:

 

—————————-

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

XaydungNhanhNhanh Default Answered on 19 Tháng Năm, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
 • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

  Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

  © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.