Nhà 2 Tầng Và Những Điều Bạn Nên Biết

Để giúp cho quý anh chị có được một căn nhà như ý nhất. Công ty xây dựng Đất Thủ xin chia sẻ một số chú ý quan trọng trong tiến trình triển khai những công trình hiện thực.

Lưu ý chú trọng khi làm nhà 2 tầng

Quý anh chị cần xác minh rõ được diện tích cụ thể cho từng không gian tinh năng. Thiết kế nhà 2 tầng cần được kết hợp với thiên nhiên để tăng chất lượng môi trường ở, điều hòa không khí.

Nên cắt giảm các họa tiết trang trí cầu kỳ nhằm kiểm soát mức giá phát sinh không cần thiết. Gam màu nhẹ để tăng sự thoáng đãng cho ngôi nhà, tạm cảm giác môi trường sống như rộng mở hơn. Nên chừa một phần diện tích phía trước, sau để ngôi nhà thoáng hơn. Hoặc có thể làm giếng trời để lấy sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng.

Nhà 2 Tầng Và Những Điều Bạn Nên Biết


Lưu ý đến việc trang trí nội thất. Giải quyết bố trí quá nhiều chi tiết nội thất sẽ làm không gian trở nên chật chội hơn. Sử dụng, kết hợp giữa các chi tiết và màu sắc, đáp ứng độ tinh tế, sang trọng và tiện nghi.

Lên kế hoạch mức phí cần có để hoàn thiện nhà. Thường thì phần xây thô sẽ chiếm ⅔ trong tổng giá thành xây dựng nhà.

Nguyên tố phong thủy cũng là một điều cần quan trọng khi nhắc đến việc thi công nhà. Các chủ nhà nên tìm hiểu trước hoặc trao đổi với các nhà thiết kế có chuyên môn khi có dự định thiết kế để có một thiết kế nhà phố đẹp nhất.

Điểm nhỏ giúp thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đúng chuẩn, đẹp

Xác định rõ từng diện tích chức năng

Trong không gian dài thường thấy của những ngôi nhà phố mà phòng khách có thiết kế mở với bếp. Tối ưu không gian bằng cách tích hợp những diện tích với nhau. Ví dụ như, phòng sinh hoạt chung cũng có thể là phòng đọc sách cho các bé.

Nhà 2 Tầng Và Những Điều Bạn Nên Biết

Những phòng được mở với nhau vừa giúp tạo sự liên kết không gian, vừa giúp tận dụng không gian. Tuy nhiên, giữa chúng cũng cần có ranh giới chức năng nhất định.

Nó không chỉ mang đến sự hài hòa trong việc sắp xếp mặt bằng ngôi nhà, mà nó còn tạo ra cảm giác cho các thành viên khi sinh sống.

Chú ý các yếu tố tự nhiên cho ngôi nhà

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng thường có không gian hẹp,  dài. Do đó, khi cần thiết kế nhà đẹp cần ưu tiên đảm bảo ánh sáng cùng gió tự nhiên.

Nhà 2 Tầng Và Những Điều Bạn Nên Biết

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, xây dựng giếng trời là 1 giải án hữu hiệu được đông đảo anh chị chủ nhà sử dụng. Song song đó vẫn có nhiều cách khác ví dụ như sử dụng gạch bông gió, xây dựng lối lùa gió hay thiết kế nhà chữ L để có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên… Quý anh chị có thể tìm hiểu những phương án phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ là 1 lựa chọn phù hợp cho hầu hết gia đình ngày nay. Do thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, đi cùng năm tháng mà chi phí thi công cũng tiết kiệm.

Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.