Những Chú Ý Khi Thiết Kế Cầu Thang Nhà Ống 2 Tầng

Nhiều quý khách không xem cao việc lựa chọn kiểu thiết kế cầu thang cho mẫu nhà ống 2 tầng đẹp của mình. Nhưng nó lại là vấn đề tuyệt đối quan trọng. Nó quyết định đến không gian bên trong của những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại.

Việc thiết kế cầu thang cầu ống nên được xem xét kỹ cẩn thận và dựa trên ba vấn đề chính: an toàn, thẩm mỹ và diện tích sử dụng. Dưới đây là những chia sẽ cho 3 vấn đề trên giúp chủ nhân của căn nhà biết được phải làm gì trong khi thiết kế cầu thang cho ngôi nhà.

Yếu tố an toàn và quy cách thiết kế cầu thang

Đây là thứ trước tiên mà đối với mọi những thiết kế cầu thang nhà ống đều phải được quan tâm đến. Thiết kế cầu thang không đảm bảo đúng quy chuẩn sẽ ảnh hưởng đến quá trình sống hoặc nguy hiểm hơn là đến tính mạng của anh/chị.

Những Chú Ý Khi Thiết Kế Cầu Thang Nhà Ống 2 Tầng

Ngoài ra, cầu thang là chỗ giao thông đứng của ngôi nhà. Chính vì thế khi thiết kế phải được tính toán kỹ lưỡng.

Bố cục cầu thang trong không gian sống

Nhiều mẫu nhà ống đều có diện tích nhỏ hẹp vì thế mà việc sắp xếp cầu thang nhà ống không quên được. Yêu cầu đề ra là phải đáp ứng toàn bộ công năng, tận dụng tối đa tất cả các quy mô gầm cầu thang.

Những Chú Ý Khi Thiết Kế Cầu Thang Nhà Ống 2 Tầng

Thông thường, cầu thang sẽ được đặt ở vị trí ngăn giữ nhà bếp và phòng khách, với gầm sẽ được làm như một nhà kho hoặc một nơi để tivi. Ngoài ra, thiết kế nhà ống cầu thang cuối nhà cũng là một trong các cách được dùng nhiều hiện nay.

Lựa chọn màu sắc, chất liệu, phong cách thiết kế

Hiện nay có nhiều kiểu thiết kế cầu thang nhà ống đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Dựa vào phong cách thiết kế chính của căn nhà sẽ có các kiểu cầu thang phù hợp với nó. Khi lựa chọn đúng kiểu thiết kế và sắc màu, cầu thang đóng phần tô lên vẻ đẹp ngôi nhà.

Những Chú Ý Khi Thiết Kế Cầu Thang Nhà Ống 2 Tầng

Không nên dùng màu cầu thang trùng với màu chủ đạo của nhà, nó khiến ngôi nhà trở nên nhợt nhạt. Tùy theo các sắc màu chủ đạo mà những chuyên gia vẽ bản thiết kế sẽ có những cách phối màu thích hợp giữa cầu thang và tường nhà.

Chất liệu làm cầu thang nhà ống cũng rất đa dạng. Theo phong cách tổng thể, tone màu của chính cùng với sở thích mà những chủ nhà có thể lựa chọn các chất liệu thiết kế khác nhau.

Một thiết kế cầu thang nhà ống phù hợp sẽ giúp tô điểm căn nhà của chủ nhà. Bên cạnh đó còn tạo không gian rộng rãi, khoa học và tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình.

Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.