Tại Sao Nhà Cấp 4 Gác Lửng Lại Được Ưa Thích Đến Vậy

Nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 là cách tuyệt với cho những khu đất diện tích hạn hẹp. Tiết kiệm được chi phí, phong phú kiểu đẹp, không gian thông thoáng… Đó là những ưu điểm nổi trội mà nhà cấp bốn gác xép mang đến.

Nhà cấp 4 dạng biệt thự vườn

Điều gì khiến nhà cấp 4 tầng lửng được quý chủ nhà lựa chọn?

Các quý gia chủ trẻ hiện nay thường thiết kế gác xép là không gian mở kết hợp. Ví dụ vừa là phòng đọc sách, vừa là phòng thờ.

Mở rộng được quy mô, công năng được tận dụng

Đối với tầng lửng có quy mô rộng thì nơi đây được bố trí giống như 1 tầng lầu. Phía trước sẽ là phòng sách, phía sau là 2 phòng ngủ…

Giảm chi phí xây dựng hơn

Nếu so sánh với các mẫu nhà phố 2 tầng thì dạng nhà cấp 4 gác lửng sẽ mang quý khách hàng tiết kiệm mức phí xây nhà hơn. Nhưng vẫn đảm bảo đủ các nhu cầu dùng, thói quen sinh sống của gia đình.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mang lại không gian thoáng đãng

Với những ngôi nhà cấp bốn tầng lửng, do 1 phần diện tích giữa hai tăng không bị chia cách. Do đó lưu thông không khí diễn ra dễ dàng hơn. Gió tự nhiên dễ dàng đi đến các không gia trong căn nhà.

Mang đến nét đẹp thời thượng, riêng biệt

Các căn nhà cấp 4 gác lửng luôn mang vẻ linh động, cuốn hút hơn các căn nhà truyền thống. Chúng xóa đi sự quen thuộc thay vào đó là vẻ hiện đại trong căn nhà. Song song đó tùy theo ý thích cùng tổng quan lối kiến trúc mà KTS sẽ kiến tạo mang đến những thiết kế riêng biệt. Từng họa tiết cùng cách bố trí dành riêng theo yêu cầu của khách hàng.

mẫu Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Dễ dàng quan sát tổng quát bên trong ngôi nhà

Đây cũng là 1 ưu điểm lớn thích hợp với những gia đình có đông thành viên, muốn quan sát hoạt động của nhau. Ngày nay, nhà có tầm nhìn tổng quát hết không gian trong đang là xu thế thiết kế được đông đảo khách hàng yêu thích.

Thi công nhà cấp 4 gác xép cần chi phí bao nhiêu?

Trong thực tế, những đơn vị thi công tính đơn giá xây nhà dựa trên tổng diện tích xây dựng. Do đó kiểu nhà cấp bốn tầng lửng cũng như thế.

Cách tính chung:

Giá xây nhà cấp 4 gác lửng = Tổng quy mô thi công x Chi phí trên 1m2

* Tổng quy mô thi công = quy mô của móng + quy mô của sàn trệt + quy mô của sàn lửng + quy mô phần nóc

* Đơn giá trên m2 (bao gồm cả xây thô, vật liệu hoàn thiện, nhân công) hiện giờ ở Bình Dương trong khoảng 5.000.000 – 7.000.000 VND/m2. (Tùy thuộc vào diện tích với vật tư mà khách hàng lựa chọn.)

Ví dụ dễ hiểu:

Quý khách hàng đang tính xây nhà cấp bốn gác xép 6×12. Nóc tone, móng đơn. Tầng trệt sẽ xây hết diện tích sàn, tầng lửng 6×8. Khi đó:

Tổng diện tích Thi Công = (6x12x0,3) + (6×12) + (6×8) + (6x12x0,3) = 163 m2

* Phần móng đơn được tính 25% quy mô sàn. Nóc tôn tính 27% diện tích phần nóc.

Lấy giá trên 1m2 là 5.000.000 – 7.000.000 VND/m2 chủ nhà nhân với 163 bên trên. Khi đó giá xây nhà cấp 4 trên sẽ trong khoảng từ 815.000.000 – 1.141.000.000 VND.

Cách tính trên chỉ có tính tham khảo. Do giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chỉ khi quý gia chủ gặp gỡ kiến trúc sư, trò chuyện và phác họa bố trí căn nhà thì lúc đó số tiền dự tính mới đúng hơn.
Hoặc nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình xây nhà cấp 4 thì hãy tìm hiểu về dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vướng mắc.

Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.