Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền ốp gạch mộc ấn tượng

Bạn đang tìm kiến ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình. Làm sao để có được một ngôi biệt thự 2 tầng có cả hai mặt tiền đều đẹp và gây được ấn tượng. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng của gia đình anh Quyết dưới đây có thể sẽ khiến bạn hài lòng đấy.
Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng hiện đại
Với 2 mặt tiền, mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng hiện đại sử dụng nhiều cửa sổ kính rộng để giúp không gian nội thất luôn sáng tự nhiên. Đồng thời cũng là để gắn kết bên trong với bên ngoài ngôi biệt thự.
[IMG]
Mặt tiền ngôi biệt thự 2 tầng được thiết kế đơn giản nhưng cũng rất tỉ mỉ. Mái thái xám và lan can kính cùng những mảng tường ốp gạch nâu tạo điểm nhấn .Cửa chính được lựa chọn vật liệu gỗ màu nâu đậm sang trọng. Các cửa sổ xung quanh và lan can đều làm từ chất liệu kính hiện đại.
[IMG]
>>> Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản 146m2 tại Cẩm Phả – Quảng Ninh
Sử dụng gạch đá với nhiều tông màu đa dạng cho các cột trụ và hàng rào tạo sự phá cách kiên cố thu hút mọi ánh nhìn . Ban công tầng 2 với thiết kế diện tích vừa phải kết hợp phần lam gỗ nhẹ nhàng tinh tế .
Và còn một chi tiết không thể thiếu đó là cây xanh. Bên cạnh việc chăm chút cho ngoại thất ngoi biệt thự 2 tầng thì KTS vẫn không quên đem không gian xanh thoáng *** t vào thiết kế . Những cây lớn ở sân vườn tạo bóng dâm và các chậu cảnh ở trong khuôn viên và ban công để đảm bảo không gian trong lành gần gũi.
[IMG]
Nếu bạn đang có dự định thiết kế biệt thự theo sở thích của mình giống như của nhân của ngôi biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền này, Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0903.22.1369 để được tư vấn miễn phí.
Nguyễn Hương
Nguồn: Sưu tầm
minhminh Newbie Asked on 20 Tháng Năm, 2019 in Thiết kế biệt thự.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.