Thiết Kế Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ Chuẩn Chỉnh

Chính sự sáng tạo cùng kinh nghiệm tích lũy của mình, các công ty thiết kế xây dựng sẽ cho ra các giải pháp thích hợp. Tạo ra cho quý anh chị một không gian sống hoàn hảo nhất.

Những mẫu nhà hai tầng 3 phòng ngủ thịnh hành hiện nay

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 6×20

Diện tích này là diện tích vừa đủ để xây ba phòng ngủ. Thông thường để tận dụng tối đa diện tích, những mẫu nhà rộng 6m sẽ theo phong cách hiện đại. Nó hướng đến công năng sinh hoạt. Còn để tạo vẻ đẹp thì sẽ linh hoạt thiết kế hài hòa giữa hình khối với vật liệu. Đem đến cho căn nhà vẻ hài hòa.

Kiểu nhà 2 tầng ba phòng ngủ nóc thái đẹp trang nhã

Mẫu nhà 2 tầng nóc thái luôn tạo cho chúng ta cảm giác thân thuộc. Mẫu nhà này là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố vẻ đẹp và công năng sử dụng. Nhà  nóc thái được trau chuốt tỉ mỉ. Mang đến không gian sống đẹp, tiện lợi.

Thiết Kế Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ Chuẩn Chỉnh

Mẫu nhà 2 tầng không gian xanh

Nhà không gian xanh đang dần thịnh hành. Xu hướng thiết kế của nó là hướng đến sự mộc mạc, đơn giản. Giúp ngôi nhà toát lên nét đẹp tự nhiên sẵn có.

Từ những sự đơn giản đó, ví dụ hình khối, chi tiết hay màu sắc mà căn nhà nổi bật vẻ đẹp tinh tế. ” Dù hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống Việt Nam. “Đó là nét nổi bật ở những căn nhà này. Không chỉ là bên ngoài không gian nội thất vẫn được đầu tư phù hợp với bên ngoài ngôi nhà.

Hai Tips nhỏ giúp thiết kế nhà hai tầng 3 phòng ngủ đúng chuẩn

 

Xác định rõ từng khu vực trong nhà

Do diện tích dài thẳng tắp của các ngôi nhà phố nên phòng khách thường bố trí mở với bếp. Tập trung  các khu chức năng với nhau để tối ưu diện tích. Ví dụ như, phòng sinh hoạt chung kết hợp là nơi đọc sách cho các bé. Các khu vực được mở với nhau vừa để tạo sự liên kết không gian, vừa có thể mở rộng diện tích. Tuy nhiên, giữa chúng cần có mốc ranh giới nhất định. Điều này không chỉ mang đến sự hài hòa trong việc sắp xếp mặt bằng căn nhà, mà nó còn mang đến sự nhẹ nhàng cho các thành viên khi sinh hoạt hàng ngày.

Thiết Kế Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ Chuẩn Chỉnh

Chú ý các yếu tố tự nhiên của ngôi nhà

Nhà phố thường có diện tích hẹp, rộng. Vì vậy, khi thiết kế cần lưu tâm đảm bảo ánh sáng và gió tự nhiên. Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, thiết kế giếng trời là một phương án hiệu quả được nhiều chủ nhà lựa chọn. Bên cạnh đó còn nhiều giải pháp khác chẳng hạn dùng gạch bông gió, thiết kế hành lang thông gió, thiết kế nhà chữ L để có thể đón gió và ánh sáng tốt nhất…Anh chị có thể tìm hiểu các phương án thích hợp cho ngôi nhà của mình.

sdatthu Chăm chỉ Asked on 17 Tháng Năm, 2021 in Thiết kế nhà phố.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.