Tư vấn cách cải tạo nội thất căn hộ chung cư cũ?

Hỏi: ” Hiện tôi đang muốn cải tạo nội thất căn hộ chung cư cũ của mình ? Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp tôicách cải tạo không gian nội thất cũ đẹp và ấn tượng được không ?”

Kiến Trúc Á-Âu Chuyên gia Asked on 21 Tháng Mười Một, 2015 in Nội thất chung cư.
Add Comment
1 Answer(s)

Trả lời:

Chào bạn,
Việc cải tạo nội thất cũ sẽ không ảnh hướng đến kiến trúc thiết kế của căn hộ bạn đang ở hiện nay. Để việc thiết kế nội thất cũ cho căn hộ thêm đẹp và bắt mắt chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn như sau:

  1. Để cải tạo nội thất căn hộ cũ: Bạn nên chọn thiết kế nội thất theo phong cách không gian mở, điều này giúp không gian căn hộ mới cải tạo trở nên thoáng đãng hơn.
  2. Sử dụng tông màu trắng: Gam màu trắng sẽ tôn vẻ đẹp cho căn hộ, làm cho không gian nội thất trở nên rộng và thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, việc phối hợp với sắc màu trắng bạn phải lưu ý rằng: việc phối hợp màu sắc với các vật dụng nội thất phải hài hòa để tránh làm cho căn hộ trở nên đơn giản, đơn điệu.
  3. Kết hợp các tông màu khác: Ngoài sử dụng tông màu trắng để phân chia không gian nội thất, việc sử dụng kết hợp sắc màu khác sẽ làm cho các không gian nội thất khác nhau trở nên rõ ràng hơn. Đặc biệt, việc phối hợp màu sắc cho các vật dụng nội thất khác nhau phải hài hòa và thống nhất. Ví dụ như: ghế salon màu xanh lam trên tông màu trắng hay tủ đen trên tông màu trắng sẽ làm tạo nên một không gian nội thất ấn tượng.
  4. Sử dụng giấy dán tường: Giấy dán trường  sẽ giúp không gian nội thất căn hộ như được thay “áo mới” và che khuất đi những điểm xấu của không gian nội thất cũ.

Dưới đây là một số thiết kế nội thất chung cư mà công ty chúng tôi đã triển khai cho các khách hàng khi thi công và hoàn thiện cho ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nội thất chung cư tại đây.

Kiến Trúc Á-Âu Chuyên gia Answered on 21 Tháng Mười Một, 2015.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.