Xây Dựng Sân Vườn Biệt Thự Như Thế Nào?

Khi tiến hành làm sân vườn cho các căn biệt thự vườn gia đình cần đặc biệt lưu ý đến hai nguyên tố. Đó chính là bố trí cổng vườn, hàng rào, đường đi và hệ thống cây trồng. Vậy, chi tiết cho từng xây dựng này được lên ý tưởng ra sao? gia đình hãy cùng Công ty kiến trúc xây dựng tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Bố trí cổng sân vườn

Cổng biệt thự đẹp sân vườn không đơn thuần là lối đi vào bên trong nhà mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho toàn diện diện tích ngoại thất và gu thẩm mỹ của từng chủ nhà.

Trước khi bàn về vẽ đẹp của nó, cổng biệt thự phải đáp ứng yêu cầu cơ bản là góp phần đạt đề xuất về an toàn cho những thành viên và tài sản trong gia đình. Anh/Chị nên quyết định chất liệu chắc chắn, bền bỉ với thời gian và chống chịu được yếu tố thời tiết khắc nghiệt.

Thêm vào đó, cổng biệt thự có nên hợp lý với quy mô, kích thước chung của của biệt thự sẽ mang lại sự hài hòa và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Ví dụ, một căn biệt thự có quy mô rộng, bên trong có mãnh sân rộng thì thiết kế cổng hình vòm hoặc chữ nhật sẽ tạo nên bố cục cân đối, phù hợp hơn. Ngược lại, nếu khoảng khuôn viên căn biệt thự tương đối nhỏ thì bố trí cổng với chiều cao vừa phải sẽ đem lại sự hài hòa hơn cả.

Chọn lựa bố trí tone màu cho chiếc cổng nhà

Một yếu tố lưu ý không thể bỏ qua đó chính là tông màu của cổng. Thông thường, tông màu cổng sẽ cùng màu sắc với màu tường bên ngoài để đảm bảo tính hài hòa, đồng nhất. Các gam màu sơn đẹp cổng mặc định được lựa chọn: trắng, đen, xám, nâu…

Ngoài ra, cánh cổng sẽ được bố trí theo chiều mở vào trong. Nếu có thể, nên tạo thêm 2 cột đá ở 2 bên cổng. Điều này sẽ khiến cho phần cổng của sân vườn thêm phần chắc chắn.

Với các anh/chị có khuôn viên nhà vườn lớn. Chắc chắn, anh/chị sẽ rất quan tâm tới việc xây dựng sân vườn. Bởi vì, nhu cầu ngày nay của các gia đình là trở với thiên nhiên, cây xanh. Do vậy, nếu gia chủ đang muốn thiết kế cho ngôi biệt thự vườn nhà mình trở nên nổi bật. Hãy đến ngay với Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Bình Dương để được một căn nhà với sân vườn như mơ nhé.

Với hơn 6 năm trong ngành xây dựng – kiến trúc, Đất Thủ đã thực hiện gần 800 căn nhà tại Bình Dương. Đội ngũ chuyên gia vẽ bản thiết kế Đất Thủ luôn làm việc với tinh thần lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Từ đó yêu cầu cách thiết kế kiến trúc đảm bảo thẩm mỹ, công năng và quan trọng nhất là phù hợp ngân sách.

Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.
  • CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KIẾN TRÚC

    Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm, xin gửi đóng góp ý kiến cho chúng tôi tại đây

    © Copyright 2015 Hoidapkientruc.com, All rights reserved. ® Hoidapkientruc.com giữ bản quyền nội dung trên website này.